Công Nghệ Aseptic

Công Nghệ Aseptic

Aseptic Processing

Aseptic hay còn gọi là asepsis là một kỹ thuật vô trùng, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn được sử dụng rộng rãi trong y tế. Ngày nay được sử dụng rộng rãi hơn ở nhiều lĩnh vực khác như công nghệ thực phẩm. Năm 2007, Tân Hiệp Phát trở thành tập đoàn đầu tiên nhập công nghệ vô trùng về Việt Nam với mức chi phí lên đến 300 triệu đô để áp dụng vào ngành sản xuất thức uống, thực phẩm.

Kỹ thuật aseptic là gì?

Kỹ thuật aseptic xuất phát từ lĩnh vực y tế, được hiểu đơn giản là một phương pháp bảo vệ bệnh nhân khỏi các loại vi khuẩn nguy hiểm. Theo tờ healthline, kỹ thuật vô trùng có nghĩa là sử dụng các phương pháp và quy trình nghiêm ngặt nhất để ngăn ngừa hoặc giảm thiểu sự lây nhiễm từ các loại mầm bệnh. Thường được sử dụng trong phòng phẫu thuật, phòng khám,…

Phân Biệt Giữa Chiết Rót Nóng, Chiết Rót Nóng Và Chiết Rót Aseptic

Phân Biệt Giữa Chiết Rót Nóng, Chiết Rót Nóng Và Chiết Rót Aseptic

Ngày đăng  21/07/2023 17:30:12:PM
Máy chiết rót trong sản xuất và giá trị mang lại

Máy chiết rót trong sản xuất và giá trị mang lại

Ngày đăng  28/03/2023 13:44:57:PM
Máy chiết rót được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất thực phẩm đồ uống. Với khả năng rót đầy chính xác liều lượng, đều và hiệu quả của mình, máy chiết rót có thể được sử dụng với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau.
5 lưu ý quan trọng khi sử dụng chiết rót túi vô trùng mà bạn nên biết

5 lưu ý quan trọng khi sử dụng chiết rót túi vô trùng mà bạn nên biết

Ngày đăng  28/03/2023 13:23:53:PM
Chiết rót vô trùng là một quá trình rất quan trọng đối với ngành công nghiệp dược phẩm sinh học, và ngày nay là bao gồm cả thực phẩm.
Trang chủ
Menu
Gọi Ngay
Chat
Liên Hệ