GIỚI THIỆU

Hình ảnh nhà máy Hutech
Hình ảnh nhà máy Hutech

GIỚI THIỆU CHUNG

HUTECHs – GIẢI PHÁP THIẾT BỊ TOÀN DIỆN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SƠ CẤP ĐẾN THỨ CẤP
Hướng tới chặng đường 20 năm, HUTECHs đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện về ngành Dược phẩm, Thực phẩm và Dây Chuyền Chiết Rót từ sơ cấp đến thứ cấp trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.

Mô hình quản trị dựa trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và khả năng tài chính vững mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin đã hỗ trợ chúng tôi vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhằm tạo ra giá trị chất lượng và tăng cường sự gắn kết và hợp tác đôi bên HUTECH – Khách hàng.

Sự hợp tác bền vững của Quý khách hàng là động lực lớn để HUTECHs KIẾN TẠO GIÁ TRỊ – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Xem tài liệu giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG

HUTECHs – GIẢI PHÁP THIẾT BỊ TOÀN DIỆN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SƠ CẤP ĐẾN THỨ CẤP
Hướng tới chặng đường 20 năm, HUTECHs đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện về In Ký Mã Hiệu, Kiểm tra, Dán Dựng Xếp – Đóng Gói Sản Phẩm và Dây Chuyền Chiết Rót từ sơ cấp đến thứ cấp trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.

Mô hình quản trị dựa trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và khả năng tài chính vững mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin đã hỗ trợ chúng tôi vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhằm tạo ra giá trị chất lượng và tăng cường sự gắn kết và hợp tác đôi bên V.M.S – Khách hàng.

Sự hợp tác bền vững của Quý khách hàng là động lực lớn để HUTECHs KIẾN TẠO GIÁ TRỊ – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Xem tài liệu giới thiệu công ty

Logo hutech group

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với sự trổi dậy của nền kinh tế Việt Nam, niềm tự hào các sản phẩm Việt Nam vươn ra thế giới. Công ty CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THỰC PHẨM HUTECH đã và đang cố gắng xây dựng một hệ sinh thái các dịch vụ thiết yếu trong sản xuất thực phẩm. Tiên phong nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, thay đổi thói quen tiêu dùng.

Hutechs-bibfiler
hutechs-food-mixer
hutech-equiment

TẦM NHÌN

HuTech Group định hướng phát triển thành tập đoàn thực phẩm đồ uống dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, có thương hiệu ở thị trường quốc tế. Có ít nhất một sản phẩm hiện diện trong nhà mỗi gia đình Việt Nam. Là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng khi nhắc đến sản phẩm dinh dưỡng từ hạt điều, cà phê, trà, cacao… Góp một phần vào sự thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

HuTech Group tự hào là một công ty luôn luôn đổi mới,hướng tới cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Cán bộ công nhân viên của HuTech Group hàng ngày học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để vận dụng vào công việc sản xuất và kinh doanh.
Đội ngũ quản lý của công ty là những cá nhân đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc, những con người đầy bản lĩnh, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng người lao động. Đôi ngũ người lao động lành nghề, tuân thủ quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.